Nhân viên Kĩ thuật

At: Công ty TNHH Cyber Core Technology

City/Province Job Type
Ho Chi Minh Fulltime

Requirements & Descriptions

Requirements

  • Nam, có sức khỏe tốt;
  • Không yêu cầu kinh nghiệm, ưu tiên ứng viên có hiểu biết hoặc được đào về máy tính, công nghệ thông tin, sẽ được đào tạo khi nhận việc.
  • Yêu thích công việc liên quan đến công nghệ thông tin, máy tính
  • Cầu tiến, ham học hỏi
  • Làm việc độc lập/đội nhóm, chịu được áp lực và hoàn thành mục tiêu được giao đúng hạn;
  • Cẩn thận, trung thực, nhanh nhẹn, hòa nhã và có tinh thần trách nhiệm cao.

 

Descriptions

  • Giao và lắp ráp máy tính, linh kiện, trang thiết bị cho khách hàng tại các phòng game, hướng dẫn khách sử dụng và nghiệm thu công trình theo quy định.
  • Thực hiện dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy theo định kỳ quy định của công ty hoặc theo yêu cầu của khách hàng và được sự phân công của quản lý trực tiếp.
  • Hỗ trợ xử lý các sự cố về máy móc, trang thiết bị của khách theo quy định của công ty và chỉ đạo của quản lý trực tiếp (cài đặt phần mềm, phân quyền nội bộ,…)
  • Kết hợp với bộ phận bảo hành thực hiện công tác bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Thực hiện các công việc khác thuộc phạm vi trách nhiệm theo yêu cầu của quản lý trực tiếp.

Salary 5000000 Number Of Positions 1
Function IT - Systems - Technology Posted At 04/08/2018
Nhân viên Kĩ thuật is expired at 25/08/2018

Employer Information

Công ty TNHH Cyber Core Technology

CYBERCORE TECHNOLOGY Giải pháp thi công phòng Game cao cấp, chuyên nghiệp CyberCore Technology được thành lập nhằm mang đến các giải pháp hoàn hảo cho phòng Game của bạn: tư vấn, thiết kế, thi công, truyền đạt kinh nghiệm kinh doanh,... Bên cạnh đó, với các giải đấu lớn, quy tụ các game thủ chuyên nghiệp được tổ chức dành riêng cho các phòng game trực thuộc hệ thống, game thủ sẽ luôn trải nghiệm, giao lưu, nâng cao trình độ khi được cọ sát với các game thủ nổi tiếng và các anh em phòng game thuộc hệ thống CyberCore Và còn rất nhiều các hoạt động dành cho các phòng máy trực thuộc hệ thống CyberCore. CYBERCORE GAMING Hệ thống các phòng Games cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp Được thành lập từ năm 2013, CyberCore đến nay đã được đông đảo các bạn ủng hộ một cách nhiệt tình với cách kinh doanh hiệu quả, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp Không dừng lại là những phòng game, CyberCore sắp đến sẽ là những Stadium (với số lượng 1000 PCS, sàn thi đấu chuyên nghiệp), iCafe (Internet Coffee, phòng game kết hợp với kinh doanh nước uống), và ngày càng phát triển hơn về mảng dịch vụ nhằm đáp ứng đầy đủ và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Size: 50 -100