Waiter/Waitress

At: MAIC GROUP

City/Province Job Type
Ho Chi Minh Fulltime

Requirements & Descriptions

Requirements

 

– Tiếng anh cơ bản (không cần quá giỏi, chủ yếu là chịu học chịu tìm hiểu thêm).

– Chăm chỉ, chịu khó, cần cù.

– Thời gian làm việc có 2 ca chính sang 7h00/7h30 – 15h00/15h30 chiều 14h00/15h00 – 22h00/23h00 (cố định ca hoặc xoay ca).

– Nghỉ 1 ngày trong tuần

Làm việc tại: 107 Tôn Dật Tiên, Pường Tân Phú, Quận 7

Descriptions

I. Mô tả công việc:

1. Ghi nhận thông tin order món ăn từ khách hàng rõ ràng, chính xác.

2. Giới thiệu khách hang các món ăn và đồ uống tại nhà hàng.

3. Làm đúng quy cách và phong cách phục vụ của nhà hàng (sẽ được đào tạo).

4. Phục vụ đúng bàn, đúng món ăn, đúng số lượng, đúng thứ tự (sẽ được đào tạo).

5. Hỗ trợ các đồng nghiệp khi nhà hang đông khách.

6. Phối hợp với thu ngân, quản lý nhà hàng và bếp trưởng khi khách gọi món, yêu cầu hủy thức ăn, tính tiền,…

II. Quyền lợi:

– Lương: 4.500.000 – 5.000.000

– Tip: Chia hàng tuần

– Service charge: 700.000 – 1.000.000 hàng tháng.

– Hỗ trợ một bữa cơm do các đầu bếp nhà hang nấu (bao ngon bao chat lượng).

– Tăng lương định kỳ hang năm ( tối thiểu 1 lần trong năm).

– Nhà hàng sạch đẹp, lịch sự. view cầu ánh sao, hồ bán nguyệt.

– Khám sức khỏe định kỳ.

– Được học tập, cọ xát và trâu dồi tiếng anh miễn phí: vì tiếp xúc với nheieuf khách nước ngoài: rèn luyện sự tự tin, vốn từ cơ bản trong giao tiếp, được các anh chị quản lý training dần dần.

Salary 250 Number Of Positions 1
Function Others Posted At 22/04/2019
Waiter/Waitress is expired at 22/06/2019

Employer Information

MAIC GROUP

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY MAIC GROUP MAIC là một GROUP tập đoàn hàng đầu Việt Nam liên doanh với Singapore chuyên kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau: - Công ty TNHH Xây Dựng & Nội Thất MAIC : chuyên thiết kế, thi công các dự án xây dựng và trang trí nội thất, lắp đặt hệ thống cơ điện nước cho văn phòng, tòa nhà, dự án khu dân cư và nhà xưởng. Bên cạnh đó còn thiết kế và cung ứng các sản phẩm nội thất cho các văn phòng, cửa hàng, các trung tâm thương mại và nhà máy. Website tham khảo: http://www.maic.com.vn - Công ty TNHH MA Builders International ( Việt Nam): chuyên thi công xây dựng các công trình công nghiệp, thương mại và dân dụng. Website tham khảo: http://www.mabuilders.com.vn/ - Công ty TNHH CK &A Consultancy International ( Việt Nam) : chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu công trình, hệ thống kỹ thuật cơ điện. Bên cạnh đó chuyên tư vấn giám sát, quản lý dự án và thiết kế quy hoạch xây dựng. Website tham khảo: http://www.ckna.com.sg/ - Công ty Cổ Phần Mai Nguyễn: chuyên cung cấp các dịch vụ TƯ VẤN: tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý dự án và các dịch vụ cho thuê Văn Phòng, nhà ở, xe ô tô. Bên cạnh đó thế mạnh là chuyên kinh doanh các thiết bị tin học, THIẾT BỊ VĂN PHÒNG linh kiện điện tử và viễn thông. Hiện tại, công ty đang phân phối độc quyền các chế phẩm vi sinh được sản xuất từ Australia. Website tham khảo: đang cập nhật. - Công ty TNHH Nhà hàng MAIC: với thương hiệu là Boomerang , là hệ thống nhà hàng nổi tiếng ở khu vực CẦU ÁNH SAO - Phú Mỹ Hưng VỚI PHONG CÁCH chuyên về những món ăn độc đáo vùng miền ẨM THỰC ÚC. Website tham khảo: http://boomerangsaigon.com - Công ty TNHH Thiết Bị Dịch Vụ Viễn Thông Việt Nhất ( Vietfirst): tự hào là công ty độc quyền bảo trì bảo hành phần mềm và linh kiện điện thoại của MICROSOFT. Bên cạnh đó chuyên kinh doanh về lĩnh vực tin học, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông. Website tham khảo: http://vietfirst.com.vn/ - Công ty TNHH Vietcomindo: Là công ty mới thành lập tuy nhiên đã tạo được vị trí vững chắc trong lĩnh vực bảo hành điện thoại di động của các hãng điện thoại nổi tiếng. Tư hào là công ty độc quyền bảo trì bảo hành phần mềm và linh kiện điện thoại của hãng Apple. Bên cạnh đó còn chuyên kinh doanh về lĩnh vực tin học, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông. Website tham khảo: http://vietcomindo.com/ - Công ty TNHH Sitcomasia Vina: cũng là công ty mới thành lập , đã và đang trở thành một đối tác quan trọng của Samsung trong việc hợp tác trở thành công ty duy nhất tại Việt Nam độc quyền bảo hành hệ thống của Samsung trên toàn quốc về mảng điện thoại di động, điện gia dụng và các thiết bị nghe nhìn. Website tham khảo: đang cập nhật

Size: 500 - 1000

More jobs from MAIC GROUP