NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

At: MAIC GROUP

City/Province Job Type
Ho Chi Minh Fulltime

Requirements & Descriptions

Requirements

– Không cần kinh nghiệm

– Có gọng nói và kỹ năng giao tiếp tốt.

– Khả năng làm việc độc lập.

– GIỌNG MIỀN BẮC.

– Đia điểm làm việc: 330 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3 hoặc 31 Phan Bội Châu, Bình Thạnh.

– SĐT khi cần liên hệ: 0906630237

Descriptions

Mô tả công việc – Job description

– Liên hệ với những khách hang của công ty dựa theo nguồn dữ liệu từ công ty cung cấp đánh giá mức độ hài long của khách hàng khi sử dung dịch vụ của công ty.

– Lưu trữ những thông tin khách hang cung cấp để cập nhập vào data dữ lieu.

– Phối hợp chat chẽ với phòng bán hang trực tiếp/ Chi nhánh/ Nhóm hỗ trợ để theo dõi tình trạng của khách hang.

– Duy trùy mối quan hệ với khách hàng, thường xuyên chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng.

– Tiếp nhận những cuộc gọi của khách hang gọi vào về những thông tin: dịch vụ, địa chỉ trung tâm, chế đô chính sách bảo hành.

– Ghi nhận , giải quyết các khiếu nại về dịch vụ, chính sách.

– Thực hiện báo cáo theo yêu cầu.

3. Quyền lợi 

– Lương: 5.000.000 – 7.000.000 

– Xét tăng lương định kỳ hàng năm ( ít nhất 1 lần). 

– Thưởng cuối năm.

– Phụ cấp cơm:  500k/tháng, công tác phí.

– các chế độ bảo hiểm: y tế, xã hội

– Du lịch, từ thiện

– Ốm đau, sinh nhật, hiếu hỉ,…

– Được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn và các nghiệp vụ khác liên qua công việc.

– Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 (8h00 -17h30)

Salary 350 Number Of Positions 1
Function Sales - Account Management - Client Services Posted At 22/04/2019
NHÂN VIÊN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG is expired at 22/06/2019

Employer Information

MAIC GROUP

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY MAIC GROUP MAIC là một GROUP tập đoàn hàng đầu Việt Nam liên doanh với Singapore chuyên kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau: - Công ty TNHH Xây Dựng & Nội Thất MAIC : chuyên thiết kế, thi công các dự án xây dựng và trang trí nội thất, lắp đặt hệ thống cơ điện nước cho văn phòng, tòa nhà, dự án khu dân cư và nhà xưởng. Bên cạnh đó còn thiết kế và cung ứng các sản phẩm nội thất cho các văn phòng, cửa hàng, các trung tâm thương mại và nhà máy. Website tham khảo: http://www.maic.com.vn - Công ty TNHH MA Builders International ( Việt Nam): chuyên thi công xây dựng các công trình công nghiệp, thương mại và dân dụng. Website tham khảo: http://www.mabuilders.com.vn/ - Công ty TNHH CK &A Consultancy International ( Việt Nam) : chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu công trình, hệ thống kỹ thuật cơ điện. Bên cạnh đó chuyên tư vấn giám sát, quản lý dự án và thiết kế quy hoạch xây dựng. Website tham khảo: http://www.ckna.com.sg/ - Công ty Cổ Phần Mai Nguyễn: chuyên cung cấp các dịch vụ TƯ VẤN: tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý dự án và các dịch vụ cho thuê Văn Phòng, nhà ở, xe ô tô. Bên cạnh đó thế mạnh là chuyên kinh doanh các thiết bị tin học, THIẾT BỊ VĂN PHÒNG linh kiện điện tử và viễn thông. Hiện tại, công ty đang phân phối độc quyền các chế phẩm vi sinh được sản xuất từ Australia. Website tham khảo: đang cập nhật. - Công ty TNHH Nhà hàng MAIC: với thương hiệu là Boomerang , là hệ thống nhà hàng nổi tiếng ở khu vực CẦU ÁNH SAO - Phú Mỹ Hưng VỚI PHONG CÁCH chuyên về những món ăn độc đáo vùng miền ẨM THỰC ÚC. Website tham khảo: http://boomerangsaigon.com - Công ty TNHH Thiết Bị Dịch Vụ Viễn Thông Việt Nhất ( Vietfirst): tự hào là công ty độc quyền bảo trì bảo hành phần mềm và linh kiện điện thoại của MICROSOFT. Bên cạnh đó chuyên kinh doanh về lĩnh vực tin học, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông. Website tham khảo: http://vietfirst.com.vn/ - Công ty TNHH Vietcomindo: Là công ty mới thành lập tuy nhiên đã tạo được vị trí vững chắc trong lĩnh vực bảo hành điện thoại di động của các hãng điện thoại nổi tiếng. Tư hào là công ty độc quyền bảo trì bảo hành phần mềm và linh kiện điện thoại của hãng Apple. Bên cạnh đó còn chuyên kinh doanh về lĩnh vực tin học, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông. Website tham khảo: http://vietcomindo.com/ - Công ty TNHH Sitcomasia Vina: cũng là công ty mới thành lập , đã và đang trở thành một đối tác quan trọng của Samsung trong việc hợp tác trở thành công ty duy nhất tại Việt Nam độc quyền bảo hành hệ thống của Samsung trên toàn quốc về mảng điện thoại di động, điện gia dụng và các thiết bị nghe nhìn. Website tham khảo: đang cập nhật

Size: 500 - 1000

More jobs from MAIC GROUP